Tòa nhà Capital Place – Mang đến tiêu chuẩn mới cho tòa văn phòng hạng A

Mặc dù trên thế giới chưa có bất kỳ bộ quy chuẩn thống nhất các tiêu chí xếp hạng văn phòng nhưng theo đánh giá của các công ty nghiên cứu thị trường, tòa nhà Capital Place xứng tầm văn phòng hạng A quốc tế. Và theo dự kiến tới quý III năm nay tòa nhà chính thức đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho thị trường tới 93000m2 mặt sàn, đáp ứng nhu cầu làm việc cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội.

Đa dạng bộ tiêu chí xếp hạng tòa văn phòng

Hiện nay trên thị trường chưa có một chuẩn chung nào trong việc phân loại các tòa văn phòng hạng A, B, C. Những chuẩn mực văn phòng này thường phụ thuộc vào từng điều kiện thị trường bản địa và không áp dụng đại trà chung. Đơn cử tại Hongkong, tiêu chuẩn bãi đậu xe là bắt buộc, nhưng tại Anh thì đây không phải là yếu tố bắt buộc. Tại Úc, yếu tố môi trường văn phòng luôn đặt lên hàng đầu nhưng tại nhiều nước thì không quá quan tâm tới vấn đề này.

Tại Nhật Bản thì sẽ đặc biệt quan tâm tới chỉ số an toàn vượt trội hơn hẳ so với những khu vực Châu Á. Những tiêu chuẩn trong xếp hạng văn phòng cũng không có tính cố định và bền vững với thời gian mà nó sẽ thay đổi theo từng trường hợp cụ thể và tùy từng thị trường riêng biệt.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, những tiêu chuẩn xếp hạng văn phòng hạng A theo Châu Âu – Mỹ bao gồm 22 tiêu chí đang được áp dụng phổ biến bao gồm vị trí, thiết kế sang trọng, quản lý chuyên nghiệp, chất lượng, chiều cao tiêu chuẩn, sàn nâng…

Việc xác định hạng văn phòng cũng ảnh hưởng trực tiếp tới giá thuê văn phòng. Giá thuê văn phòng hạng A thường cao hơn so với những văn phòng hạng B và hạng C từ 15 – 30%. Những tòa văn phòng hạng A mặc dù có giá thuê khá cao nhưng lại là phân khúc có tỉ lệ lấp đầy lớn trên thị trường và luôn được khách hàng săn đón. Văn phòng hạng A tại thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh luôn trong tình trạng khan hàng, thậm chí cháy hàng, cung không đáp ứng đủ cầu.

Bởi vậy làm mới nguồn cung văn phòng cao cấp này là điều cực kỳ cần thiết cho thị trường thuê văn phòng. Sắp tới đây sẽ có tới 93.000m2 diện tích mặt sàn văn phòng hạng A quốc tế được đưa vào hoạt động ngay tại trung tâm Hà Nội, trong tòa nhà Capital place Liễu Giai. Đây chính là nguồn cung văn phòng dồi dào và thu hút được sự quan tâm của các khách hàng, các doanh nghiệp.

Tòa nhà Capital Place – Mang đến tiêu chuẩn mới cho tòa văn phòng hạng A
Tòa nhà Capital Place – Mang đến tiêu chuẩn mới cho tòa văn phòng hạng A

Tòa nhà Capital Place đem tới những tiêu chuẩn văn phòng hạng A hoàn toàn mới

Tòa nhà Capital Place là tòa văn phòng thương mại đầu tiên tại Hà Nội được xây dựng bởi CapitaLand – tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Châu Á. Với kinh nghiệm phát triển bất động sản nhiều năm trên thị trường thế giới, tập đoàn áp dụng bộ tiêu chuẩn nghiêm ngặt của văn phòng hạng A quốc tế cho công trình này, cộng hưởng với những đặc tính bản địa, đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của thị trường.

Tòa nhà văn phòng Capital Place được đặt ngay tại trung tâm quận Ba Đình, vị trí được coi là kim cương, trên trục đường Liễu Giai – Văn Cao, tiếp giáp với đại sứ quán Nhật, Úc trong khu hành chính, thương mại sầm uất bậc nhất thành phố. Dự án sở hữu mặt sàn không cột lớn nhất Việt Nam giúp doanh nghiệp có thể tối ưu trong việc thiết kế diện tích. Việc thuê diện tích có diện tích lớn cũng dễ dàng hơn cho các khách hàng có thể lắp đặt thang bộ, thang máy riêng để kết nối các sàn liền kề.

Đặc biệt tại tòa nhà có sàn nâng 15cm đảm bảo tính an toàn và tính thẩm mỹ. Chiều cao trần đạt 2,7m theo tiêu chuẩn tòa nhà hạng A. Toàn bộ mặt ngoài tòa nhà sử dụng hệ thống kính low–E 2 lớp cách âm, cách nhiệt có thể giảm thiểu tối đa tia UV. Tại tòa nhà còn sở hữu tới 32 thang máy tốc độ cao, phân bổ theo từng khu vực để đảm bảo tốc độ di chuyển và tiết kiệm thời gian cho các khách hàng.

Hơn thế đây là tòa nhà được trang bị hệ thống lọc không khí, đảm bảo không gian trong lành và tươi mát nhất cho các khách hàng. Tòa nhà Capital Place cũng là tòa nhà đầu tiên tại Hà Nội xây dựng theo tiêu chuẩn LEED Gold. Ngoài ra tòa văn phòng còn được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích chất lượng khác, đảm bảo mang tới một nơi làm việc tốt nhất cho các khách hàng.

Có thể nói với những lợi thế và thế mạnh riêng, tòa nhà Capital Place thực sự là tòa nhà văn phòng hạng A tiêu chuẩn quốc tế. Đúng theo những gì chủ đầu tư chia sẻ: “Chúng tôi không chỉ mang tới một dự án văn phòng hạng A quốc tế mà sẽ hiện thực những tính năng mà khách hàng đang tìm kiếm. Đây sẽ là địa chỉ vàng của sự thành công và phát triển cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước”.

Dự kiến trong quý III này tòa nhà sẽ đi vào hoạt động, để nắm trọn cơ hội thuê văn phòng tại tòa nhà quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: