Tòa nhà Capital Place: Văn phòng thông tầng độc đáo tại Hà Nội

Với 2 tòa tháp 37 tầng, tòa nhà Capital Place là tòa văn phòng có diện tích cho thuê lớn bậc nhất tại Hà Nội thời điểm hiện tại, dự kiến cung ứng gần 100000m2 mặt sàn văn phòng hạng A. Đặc biệt đây cũng là tòa nhà cao cấp hiếm có tại Hà Nội đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng diện tích lớn với sự thuận tiện và linh hoạt nhờ thiết kế thông tầng độc đáo.

Diện tích mặt sàn không cột lớn nhất tại Việt Nam

Tòa nhà Capital Place tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm tại đất vàng thủ đô vừa có giao thông thuận tiện, vừa được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ và chất lượng. Tòa tháp đôi nổi bật với thiết kế bề thế và kiến trúc độc đáo cung cấp ra thị trường gần 93000m2 diện tích văn phòng hạng A tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt đây cũng là tòa văn phòng hạng A có diện tích mặt sàn không cột lớn nhất tại Việt Nam.

Tòa nhà Capital Place sở hữu diện tích mặt sàn không cột lên tới 1200m2/tầng. Tất cả những cột trụ của tòa nhà được thiết kế thông minh, đẩy vào các góc đảm bảo diện tích sàn thông thoáng nhất, tối ưu hóa mọi thiết kế và cũng tránh sự lãng phí do các góc chết thường gặp ở những tòa nhà có cột lớn. Toàn bộ không gian tòa nhà được bao quanh bởi hệ thống kính với chiều cao lên tới 2,7m phủ kính từ mặt sàn cho tới trần, mở rộng tầm nhìn toàn cảnh 360 độ.

Hệ thống kính được chủ đầu tư chọn lựa từ thương hiệu cao cấp, kính lowE 2 lớp với khả năng cách nhiệt, cách âm, chống tia UV theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tòa văn phòng hạng A cao cấp, giảm thiểu năng lượng điện tiêu thụ cho các khách hàng doanh nghiệp. Sở hữu mặt sàn vuông vắn với 100% văn phòng có tầm nhìn thoáng đãng, đón sáng tự nhiên, các doanh nghiệp và khách thuê làm việc tại tòa nhà luôn có không gian chuyên nghiệp nhất và tạo cảm hứng làm việc tốt nhất.

Đồng thời có thể tự do thiết kế theo mô hình văn phòng truyền thống hiện đại, văn phòng trọn gói hay văn phòng thông minh theo nhu cầu mà không hề bị cản trở bởi những yếu tố bất lợi về kết cấu của tòa nhà. Ngoài ra, tòa nhà Capital Place còn là tòa nhà đầu tiên được nhận chứng chỉ LEED Gold, là chứng chỉ hàng đầu về tiêu chuẩn xanh cho thiết kế và hoạt động của tòa nhà và môi trường.

Capital Place mang lại một môi trường làm việc xanh và bền vững thông qua việc thiết kế nhiều không gian xanh, giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và nước. Capital Place cũng là địa điểm lựa chọn của nhiều thương hiệu quốc tế như Microsoft, Standard Chartered, Porsche và nhiều doanh nghiệp khác.

Tòa nhà Capital Place không chỉ là biểu tượng mới cho sự thịnh vượng và phát triển của Hà Nội, mà còn là nơi tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng và thế hệ tương lai.

Tòa nhà Capital Place: Văn phòng thông tầng độc đáo tại Hà Nội
Tòa nhà Capital Place: Văn phòng thông tầng độc đáo tại Hà Nội

Tòa nhà Capital Place cho phép thông tầng linh hoạt

Một trong những ưu thế nổi bật của tòa nhà Capital Place đó chính là khả năng thông tầng linh hoạt, giúp liên kết các tầng liền kề một cách riêng tư và hiệu quả. Theo đó nhờ thiết kế thông minh, các khách hàng có nhu cầu thuê từ 2 tầng liền nhau có thể lắp đặt cầu thang riêng tại những vị trí thông tầng. Những vị trí này đã được thiết kế sẵn, tính toán tỉ mỉ về mặt kỹ thuật đảm bảo sự chắc chắn và an toàn.

Thay vì phải chờ đợi thang máy để di chuyển gây ra bất tiện, đặc biệt trong giờ cao điểm thì các khách hàng có thể sử dụng hệ thống giao thông nội bộ đơn giản và nhanh chóng nhất. Hơn thế thiết kế thông tầng còn làm tăng thêm vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian văn phòng với những thiết kế cầu thang độc đáo, tinh xảo, có thể quan sát toàn bộ không khí làm việc trong văn phòng, thuận tiện trong việc kết nối doanh nghiệp, các phòng ban. Chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn trong văn phòng, khẳng định vị thế của doanh nghiệp bởi xét trên thị trường hiện nay, thiết kế này vẫn còn khá mới lạ tại Việt Nam.

Với mặt sàn rộng lớn cùng thiết kế độc đáo, kiến trúc hiện đại sang trọng chuẩn văn phòng hạng A, tòa nhà Capital Tower đã vượt lên mọi tiêu chuẩn văn phòng thông thường và mang tới một nơi làm việc lý tưởng cho các khách hàng. Hơn thế thiết kế thông tầng còn làm tăng thêm vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian văn phòng với những thiết kế cầu thang độc đáo, tinh xảo, có thể quan sát toàn bộ không khí làm việc trong văn phòng, thuận tiện trong việc kết nối doanh nghiệp, các phòng ban.

Chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn trong văn phòng, khẳng định vị thế của doanh nghiệp bởi xét trên thị trường hiện nay, thiết kế này vẫn còn khá mới lạ tại Việt Nam. Với mặt sàn rộng lớn cùng thiết kế độc đáo, kiến trúc hiện đại sang trọng chuẩn văn phòng hạng A, tòa nhà Capital Tower đã vượt lên mọi tiêu chuẩn văn phòng thông thường và mang tới một nơi làm việc lý tưởng cho các khách hàng.Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin thuê văn phòng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

► Xem thêm: Hướng dẫn đến Capital Place 29 Liễu Giai