Capital Place – Văn phòng cho các doanh nghiệp hiện đại

Văn phòng là không gian quan trọng, ảnh hưởng đến sự thành công của các doanh nghiệp. Với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, các doanh nghiệp cần có những tiêu chuẩn cao hơn khi chọn văn phòng. Capital Place là tòa nhà văn phòng đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế về chuyên nghiệp và chất lượng, mang đến cho các khách thuê văn phòng một không gian làm việc hoàn hảo. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi doanh nghiệp.

Tiêu chí văn phòng ngày càng nâng cao

Cùng với sự phát triển của thị trường, tiêu chí chọn văn phòng ngày nay của các doanh nghiệp cũng ngày càng khác biệt. Một văn phòng lý tưởng không chỉ đáp ứng những tiêu chí về vị trí thuận tiện, giá thành phù hợp mà còn phải đảm bảo có không gian làm việc chuyên nghiệp, bảo vệ sức khỏe và mang tới sự thoải mái cho các nhân viên. Nếu như trước đây các doanh nghiệp thường quan tâm nhiều tới vị trí và khu vực để đặt trụ sở văn phòng thì ngày nay có rất nhiều những tiêu chí khắt khe hơn để chọn lựa một nơi làm việc lý tưởng. Đương nhiên vị trí vẫn là yếu tố cốt lõi.

Theo ghi nhận từ những chuyên viên cho thuê văn phòng cho biết ngày nay các doanh nghiệp khá chú trọng tới điều kiện và không gian làm việc. Một văn phòng hiện đại phải đảm bảo về thiết kế thông minh, dễ dàng bố trí nội thất, đồng thời phải đảm bảo các điều kiện ánh sáng, sự riêng tư và chuyên nghiệp khi làm việc.

Ngoài ra hệ thống hạ tầng tiện ích cũng là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi đây là yếu tố có ảnh hưởng tới sự thuận tiện và tiện nghi khi làm việc. Từ trục thang máy, tầng hầm để xe có rộng rãi hay không? Tòa nhà có đáp ứng các tiêu chí về độ an toàn an ninh, phòng cháy chữa cháy? Các dịch vụ như thế nào? Chính bởi vậy mà nhiều tòa văn phòng phải không ngừng nâng cấp dịch vụ và cải tiến hạ tầng để giữ chân khách hàng.

Đáng chú ý, sau đợt dịch bệnh, các doanh nghiệp càng chú trọng vào không gian làm việc, đặc biệt là sự thông thoáng cũng như không gian xanh, bảo vệ sức khỏe. Tòa nhà càng đáp ứng được tiêu chí về môi trường xanh – sạch – đẹp càng tạo ấn tượng và thu hút được nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng.

Capital Place – Văn phòng cho các doanh nghiệp hiện đại
Capital Place – Văn phòng cho các doanh nghiệp hiện đại

► Xem thêm: Tòa nhà Capital Place: Văn phòng thông tầng độc đáo tại Hà Nội

Capital Place thỏa mãn mọi yêu cầu của các doanh nghiệp

Áp dụng những tiêu chuẩn văn phòng chất lượng cao quốc tế cùng những đặc trưng thị trường, tòa nhà văn phòng Capital Place hội tụ đủ mọi ưu thế có thể thỏa mãn tối đa mọi tiêu chí của các doanh nghiệp hiện đại về một nơi làm việc lý tưởng. Xét về vị trí, tòa nhà nằm ngay tại vị trí kim cương hiếm có, nơi giao thoa giữa phố cổ ngàn năm và trung tâm kinh tế hiện đại.

Từ tòa nhà có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng tới mọi khu vực trung tâm hành chính và khu lân cận thông qua các tuyến đường lớn như Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai, Đào Tấn… Chỉ vài bước chân từ tòa nhà là có thể tới các khu trung tâm hành chính, các đại sứ quán, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu văn phòng, ngân hàng… tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt hướng tới một khu văn phòng cao cấp và hiện đại bậc nhất, là biểu tượng cho Hà Nội mới, mỗi không gian trong tòa nhà Capital Place được trau chuốt cực kỳ tỉ mỉ. Đây là tòa nhà duy nhất có thiết kế thông tầng phục vụ nhu cầu cho các doanh nghiệp cần thuê diện tích lớn. Lợi thế chiều cao cùng vị trí, mỗi văn phòng Capital Place có tầm view bao quát toàn bộ cảnh quan khu vực và hồ Tây, mang tới một nơi làm việc thông thoáng và tạo cảm hứng tốt nhất.

Đáng chú ý, đây là tòa nhà có kiến trúc xanh và thiết kế theo tiêu chuẩn LEED Gold, đảm bảo môi trường xanh – sạch – đẹp và tiết kiệm năng lượng nhất cho các khách thuê. Capital Place thực sự đáp ứng mọi tiêu chuẩn của các doanh nghiệp dù là khắt khe nhất. Hiện nay tòa nhà đang sắp đi vào hoạt động với nhiều diện tích trống, nếu quý khách quan tâm và cần tư vấn thuê văn phòng tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: