Capital Place – Biểu tượng thịnh vượng mới của Hà Nội hiện đại

Được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế cùng tinh thần bản địa, tòa nhà Capital Place sở hữu những ưu thế vượt trội và hứa hẹn trở thành biểu tượng thịnh vượng mới của Hà Nội hiện đại. Đây sẽ là nơi làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ý tưởng thiết kế từ hình tượng rồng thăng long

Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn bất động sản lớn bậc nhất Châu Á – CapitaLand, tòa nhà Capital Place hội tụ đủ mọi những ưu thế vượt trội. Nói về ý tưởng thiết kế tại tòa nhà chủ đầu tư cho biết, dự án được lấy cảm hứng từ hình tượng con rồng thăng long. Từ xưa rồng vốn được coi là biểu tượng sức mạnh, sự uy quyền và trường tồn, chủ đầu tư Capitaland muốn khắc họa hình ảnh ấy một lần nữa song song với việc áp dụng những tiêu chuẩn thiết kế, xây dựng dành riêng cho những dự án cao cấp để tòa nhà Capital Place tỏa sáng và trở thành biểu tượng mới của Hà Nội.

Từ ý tưởng này, các kiến trúc sư đã sử dụng phần kính cao cấp xếp chồng bên ngoài tòa nhà, kết hợp với kỹ thuật đèn Led và ứng dụng công nghệ tối tân hiện đại nhất, tòa nhà mô phỏng thành công hình ảnh con rồng thăng long mạnh mẽ tỏa sáng trên bầu trời. Đây là tòa nhà sở hữu kiến trúc độc đáo và nổi bật nhất trong khu vực, mang tới sự ấn tượng khác biệt và góp phần thay đổi diện mạo khu vực.

Capital Place – Biểu tượng thịnh vượng mới của Hà Nội hiện đại
Capital Place – Biểu tượng thịnh vượng mới của Hà Nội hiện đại

Capital Place – Tạo lập những tiêu chuẩn hạng A mới cho tòa văn phòng hiện đại

Capital Place là tòa văn phòng được kết hợp hài hòa giữa những yếu tố truyền thống và hiện đại, đem tới nguồn cảm hứng về một Hà Nội đổi mới, năng động và hội nhập với quốc tế.

Nằm trên trục đường Kim Mã – Liễu Giai, vị trí được coi là đắt giá bậc nhất hiện nay, tòa nhà được thừa hưởng những lợi thế lớn từ vị trí, không chỉ là giao thông thuận tiện mà còn là chuỗi hạ tầng tiện ích đồng bộ cùng với một tầm nhìn bao quát cảnh quan, hồ tây hiếm có. Tòa nhà nằm ngay tại nơi giao thoa giữa trung tâm phát triển năng động về tài chính, thương mại và phố cổ nghìn năm. Nơi đây vừa lưu lại những giá trị văn hóa truyền thống vừa giao thoa những giá trị hiện đại, hội nhập.

Đây cũng là khu vực tập trung rất nhiều những cơ quan hành chính, những đại sứ quán, các tòa văn phòng lớn, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… cùng cộng đồng chuyên gia nước ngoài sống và làm việc. Tất cả tạo thành một môi trường văn minh và là nơi làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Với quy mô 2 tòa tháp, cao 37 tầng, tòa nhà Capital Place cung cấp gần 10000m2 văn phòng và thương mại cho thuê hạng A tiêu chuẩn quốc tế với diện tích mặt sàn không cột tới 1200m2/sàn. Đây đang là tòa nhà có diện tích mặt sàn không cột lớn nhất tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mang tiêu chuẩn quốc tế, tòa nhà Capital Place cũng được trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp và vượt trội từ 32 thang máy tốc độ cao 6m/giây, sàn nâng tiêu chuẩn 15cm, lựa chọn thông tầng linh hoạt, trần cách âm kiểm soát tiếng ồn, phòng vệ sinh cùng phòng tắm riêng, cùng rất nhiều những tiện ích tối tân khác. Đặc biệt hơn, tòa nhà Capital Place còn là dự án văn phòng đầu tiên tại Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn LEED Gold với không gian xanh và nhiều đặc tính bền vững. Tất cả mang tới một môi trường làm việc lý tưởng và chất lượng nhất cho các doanh nghiệp.

Tại tòa nhà còn chú trọng tới chất lượng không khí khi được trang bị bộ lọc không khí với khả năng lọc siêu bụi mịn, sử dụng vật liệu tự nhiên, cây xanh bố trí khắp văn phòng để tạo sự thoải mái nhất cho các doanh nghiệp khi làm việc.

Với những ưu thế vượt trội, tòa nhà Capital Place hứa hẹn trở thành văn phòng hạng A chuẩn mực và là biểu tượng mới của Hà Nội.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin tòa nhà, quý khách vui lòng theo dõi tại: