TIỆN ÍCH NỘI KHU TẠI TÒA NHÀ CAPITAL PLACE

Là tòa văn phòng hạng A cao cấp bậc nhất trong khu vực, tòa nhà Capital Place được đầu tư mạnh về hạ tầng và tiện ích, mang tới một nơi làm việc chuyên nghiệp và chất lượng bậc nhất. Hệ thống tiện ích tòa nhà Capital Place đa dạng gồm:

 • 32 thang máy tốc độ cao phục vụ nhu cầu di chuyển giữa các tầng
 • Hệ thống điều hòa trung tâm
 • Sảnh lễ tân sang trọng
 • Tầng hầm đỗ xe rộng rãi
 • Camera giám sát 24/7 đảm bảo an toàn
 • Hệ thống điện, đèn chiếu sáng
 • Hệ thống máy phát điện dự phòng 100% công suất
 • Toilet và phòng tắm executive mỗi tầng
 • Đầy đủ các nhà mạng hỗ trợ
 • Quản lý vận hành bởi đội ngũ nhân viên quản lý chuyên nghiệp
 • Bảo vệ, vệ sinh chuyên nghiệp theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế

CÁC TIỆN ÍCH TÒA NHÀ CAPITAL PLACE NGOẠI KHU

Được đặt giữa trái tim và nhịp sống sôi động của thủ đô Hà Nội, tòa nhà Capital Place Liễu Giai được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu tiệm cận và sẵn có tại khu vực, mang tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp và lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Trung tâm thương mại & Siêu thị

Khu vực tòa nhà Capital Place được mệnh danh là trung tâm phát triển sôi động và sầm uất tập trung tất nhiều những trung tâm thương mại và siêu thị lớn như Lotte, Vincom Liễu Giai đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí cho các cán bộ nhân viên làm việc tại đây.

Các tòa văn phòng lớn

Được mệnh danh là trung tâm văn phòng lớn bậc nhất quận Ba Đình cũng như Hà Nội. Xung quanh tòa nhà là hàng loạt những văn phòng lớn, cao cấp như Lotte Center, Daehan Business Center, VIT Tower, Handiresco Tower, DMC Tower… hình thành nên một môi trường doanh nghiệp văn minh, cơ hội kết nối cao.

Đại sứ quán & Cơ quan nhà nước

Chỉ vài bước chân từ tòa nhà là hàng loạt những đại sứ quán như Nhật Bản, Úc, Mỹ, Thụy Điển… và các cơ quan nhà nước khác. Đây là điều kiện lý tưởng để các doanh nghiệp có thể thuận tiện hơn trong quá trình hoạt động và làm việc, phát triển lâu dài.

Trung tâm thương mại
Tòa nhà Lotte
Đại sứ quán

Các tiện ích giải trí

Xung quan tòa nhà Capital Place Liễu Giai có rất nhiều tiện ích công cộng và các tiện ích giải trí sẵn có như trung tâm giải trí, mua sắm, khu vui chơi, công viên Thủ Lệ, Rạp chiếu phim CGV, pub/bar… đáp ứng nhu cầu giải trí thư giãn cho cán bộ nhân viên.

Hệ thống ngân hàng lớn

Là khu vực trung tâm phát triển, xung quanh Capital Place sẵn có hệ thống ngân hàng lớn, đa dạng từ ngân hàng nhà nước tới ngân hàng quốc tế, phục vụ nhu cầu làm việc, giao dịch tài chính cho các doanh nghiệp. Các ngân hàng như: Vietcombank, TP bank, Saccombank,…

Nhà hàng & quán cafe

Khu vực tập trung rất nhiều nhà hàng quán ăn, quán cafe… phục vụ nhu cầu ăn uống và tiếp đón đối tác khách hàng cho các doanh nghiệp. Đây thực sự là nơi làm việc cực kỳ tiện nghi và thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp.