Capital Place 29 Liễu Giai: Thông tin chủ đầu tư tòa nhà

Dự án Capital Place được xây dựng bởi CapitaLand, một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất châu Á, có mặt tại hơn 40 quốc gia và 260 thành phố.Capital Place là dự án văn phòng đầu tiên tại Hà Nội có kết nối trực tiếp với ga tàu điện ngầm qua đường hầm ngầm.Và dự án này đã giành được 4 giải thưởng quan trọng dành cho dự án văn phòng tại Vietnam Property Awards 2019.

chủ đầu tư Capital Place 29 Liễu Giai
CapitaLand kỷ niệm 25 ngày hoạt động tại Việt Nam

Lịch sử và kinh nghiệm của tập đoàn CapitaLand

CapitaLand là một công ty có trụ sở tại Singapore tập trung vào đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản. Đây là một trong những công ty bất động sản lớn nhất châu Á và là chủ sở hữu một danh mục toàn cầu bao gồm các dự án phát triển tích hợp, trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng, nhà ở, công viên kinh doanh, tài sản công nghiệp và logistics cũng như các quỹ đầu tư bất động sản (REIT) và quỹ. Hiện diện trên hơn 260 thành phố ở hơn 40 quốc gia, công ty tập trung vào Singapore và Trung Quốc là thị trường cốt lõi của mình trong khi vẫn tiếp tục mở rộng ở các thị trường như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu  Âu và Hoa Kỳ.CapitaLand có hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, với hơn 30 dự án bất động sản trên khắp cả nước.

Tầm nhìn và giá trị của chủ đầu tư CapitaLand

Tầm nhìn của Capitaland 

Trở thành một nhà phát triển bất động sản hàng đầu thế giới, tạo ra những không gian sống, làm việc và giải trí tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi của CapitaLand

  • Tư duy chiến thắng: Tư duy chiến thắng là khát vọng vượt qua mọi thách thức và đạt được những kết quả xuất sắc. Capitaland tin rằng chỉ có khi có tư duy chiến thắng, mới có thể tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, mang lại giá trị cho khách hàng, cổ đông, đối tác và cộng đồng. Capitaland khuyến khích nhân viên của mình phải luôn học hỏi, cải tiến và sáng tạo, để không ngừng nâng cao năng lực và hiệu quả công việc. 
  • Dám nghĩ dám làm:Dám nghĩ dám làm là tinh thần tiên phong và chủ động trong việc khai phá những cơ hội mới và đối mặt với những biến đổi trong môi trường kinh doanh. Capitaland tin rằng chỉ có khi dám nghĩ dám làm, mới có thể tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường, đồng thời khẳng định uy tín và niềm tin của thương hiệu.  
  • Tôn trọng: Tôn trọng là sự coi trọng và tạo điều kiện cho sự đa dạng và hòa nhập của con người. Capitaland tin rằng chỉ có khi có tôn trọng, mới có thể xây dựng được một môi trường làm việc tích cực và hợp tác, nơi mọi người được đánh giá công bằng và được khuyến khích phát huy tiềm năng. 
  • Chính trực: Chính trực là sự tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp luật và các chuẩn mực đạo đức. Capitaland tin rằng chỉ có khi có chính trực, mới có thể duy trì được lòng tin và sự tôn trọng của các bên liên quan, cũng như bảo vệ được lợi ích của công ty.

Bằng cách tuân theo và thể hiện bốn giá trị cốt lõi này, CapitalLand không chỉ khẳng định được vị thế là một công ty bất động sản hàng đầu thế giới, mà còn góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội và bền vững của các quốc gia và khu vực mà CapitalLand hoạt động.

Giá trị cốt lõi của CapitaLand

Các dự án tiêu biểu của CapitaLand tại Việt Nam 

Tên dự ánLoại hìnhĐịa điểm
The VistaCăn hộ cao cấpTP. Hồ Chí Minh
The KristaCăn hộ cao cấpTP. Hồ Chí Minh
Seasons AvenueCăn hộ cao cấpHà Nội
Mulberry LaneCăn hộ cao cấpHà Nội
D’Edge Thảo ĐiềnCăn hộ cao cấpTP. Hồ Chí Minh
Feliz en VistaCăn hộ cao cấpTP. Hồ Chí Minh
De La SolCăn hộ cao cấpTP. Hồ Chí Minh
D1MENSIONCăn hộ cao cấpTP. Hồ Chí Minh
Vista VerdeCăn hộ cao cấpTP. Hồ Chí Minh
The OxygenCăn hộ cao cấpTP. Hồ Chí Minh
PARCSpringCăn hộ cao cấpTP. Hồ Chí Minh
Kris VueCăn hộ cao cấpTP. Hồ Chí Minh

Hãy cùng Capital Place và các dự án tuyệt vời khác của CapitalLand khám phá những giá trị xuất sắc và đột phá mà nhà phát triển mang lại. Cảm nhận sự khác biệt mà CapitalLand tạo ra cho cảnh quan đô thị, và góp phần quan trọng vào việc xây dựng những không gian sống và trải nghiệm ấn tượng cho mọi người.Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

► Xem thêm: Capital Place 29 Liễu Giai – Đẳng cấp tiện nghi của văn phòng hạng A

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *