Quy mô & Thiết kế Capital Place

Capital Place là dự án văn phòng quốc tế hạng A+ hiện đại tại số 29 Liễu Giai, Ba Đình. Tòa nhà được xây dựng với hai khối tháp chung đế, mỗi tháp cao 37 tầng, cung cấp hơn 90.000m² diện tích văn phòng và hơn 5.000m² diện tích thương mại, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng cao cấp cho các doanh nghiệp tại khu vực trung tâm thủ đô.

Vị trí: 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Chủ sở hữu: CapitaLand

Đơn vị hợp tác: Mitsubishi Estate

Quy mô: Gồm 02 tòa tháp cao 37 tầng nằm chung trên khối đế và 03 tầng hầm.

Tầng hầm: 3 tầng hầm rộng làm bãi đỗ xe

Chiều cao trần: 2.7m

Sàn nâng: 150mm

Diện tích sàn cơ bản: 1.200 – 1.340 m²

Tổng diện tích cho thuê văn phòng: 93.550 m²

Tổng diện tích cho thuê thương mại: 5.279 m²

Cảm hứng thiết kế Capital place

Với tầm nhìn trở thành một biểu tượng văn phòng mới tại thủ đô Hà Nội, thiết kế tòa nhà Capital Place vô cùng độc đáo và ấn tượng. Dựa trên cảm hứng từ chính hình thượng rồng thiêng trong truyền thuyết kết hợp ý tưởng vẩy rồng trên nền kính, tòa nhà sở hữu vẻ đẹp có một không hai.

Toàn bộ bên ngoài tòa nhà được thiết kế phần mặt kính cao cấp xếp chồng lên nhau, sử dụng kỹ thuật đèn Led và ứng dụng công nghệ tối tân. Tòa nhà mang hình ảnh mạnh mẽ tỏa sáng và nổi bật.

Bên trong thiết kế Capital Place lại toát lên vẻ sang trọng đẳng cấp từ sảnh tiếp đón cho tới từng mỗi chi tiết trong văn phòng dù là nhỏ nhất. Mỗi không gian làm việc vô cùng sang trọng và hiện đại đủ ánh sáng, đủ riêng tư và tiện nghi.

 

Capital place

MÔI TRƯỜNG XANH VÀ THÂN THIỆN

Là tòa nhà văn phòng đầu tiên tại thị trường đạt được chứng chỉ LEED tại Hà Nội, Capital Place đưa đến một môi trường làm việc xanh và bền vững thông qua việc thiết kế nhiều không gian xanh và vật liệu thân thiện với môi trường, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho cán bộ nhân viên văn phòng và đối tác khách hàng tới tòa nhà.

Với thiết kế hiện đại, tòa nhà Capital Place cam kết tiết kiệm 50% lượng nước sử dụng. Tại tòa nhà được trang bị các bộ lọc, sử dụng các vật liệu phát xạ thấp và những cảm biến phù hợp với tiêu chuẩn LEED tạo chất lượng không khí lưu thông tốt nhất.

Không gian xanh trong thiết kế Capital Place

ĐẶC ĐIỂM TÒA NHÀ CAPITAL PLACE LIỄU GIAI

Capital Place 29 Liễu Giai là Tòa Nhà đầu tiên ở Hà Nội cung cấp những tiêu chuẩn văn phòng hạng A đẳng cấp, chưa từng có bao gồm:

tien-ich-2

Sàn thuê không cột (lớn nhật tại Việt Nam)

tien-ich-1

Chứng chỉ LEED Gold

tien-ich-3

Toilet và phòng tắm executive mỗi tầng

tiện ích

Sàn Nâng 150mm

tiện ích

2,7m chiều cao sàn nâng tới trần

tien-ich-7

Vị trí thông tầng 

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CAPITAL PLACE

Mặt bằng thiết kế Capital Place
Mặt bằng thiết kế Capital Place
Mặt bằng thiết kế Capital Place tầng trệt
Mặt bằng thiết kế Capital Place