logo chu dau tu capital land

Chủ đầu tư CapitalAND Limited

Capital Place là tòa văn phòng hạng A được đầu tư xây dựng bởi một trong những chủ đầu tư hàng đầu thị trường Châu Á – Capitaland Limted. Sau hơn 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam với hàng loạt những dự án lớn, tạo tiếng vang trên thị trường, chủ đầu tư Capital Place tạo được niềm tin vững chắc với các khách hàng.

Với uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư, tòa nhà Capital Place 29 Liễu Giai, Ba Đình hứa hẹn sẽ là công trình vượt trội, biểu tượng văn phòng mới tại thị trường Hà Nội.

Capital Place Lieu Giai (2)

CapitaLand Limited (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á có trụ sở tại Singapore, đã được niêm yết với danh mục đầu tư đa dạng với tổng trị giá 131,7 tỉ USD.

Hiện nay, CapitaLand đã có mặt tại hơn 200 thành phố, 30 quốc gia với hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, Tập đoàn bất động sản danh tiếng này đã và đang tiếp tục mở rộng sang nhiều thị trường như Ấn Độ, Úc, Châu Âu và Mỹ. Trong đó Việt Nam chính là một trong những thị trường trọng điểm được chủ đầu tư vô cùng ưu ái.

Không chỉ đóng góp với những dự án chất lượng mà chủ đầu tư Capital Place còn rất tích cực trong nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng càng giúp tên tuổi của ông lớn này đứng vững hơn tại thị trường Việt Nam.

CHỦ ĐẦU TƯ capitaland

♦ DANH MỤC ĐẦU TƯ:

 • Trung tâm thương mại, khu bán lẻ
 • Khu phức hợp văn phòng thương mại
 • Công nghiệp và vận tải
 • Dự án phức hợp, phát triển đô thị
 • Lưu trú và nhà ở
 • Quản lý 7 Quỹ tín thác đầu tư BĐS và Quỹ tín thác thương mại
 • Quản lý hơn 20 quỹ tư nhân

Các giải thưởng đạt được:

 • Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc
 • Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp
 • Chứng nhận đặc biệt về Xây dựng cộng đồng
 • Dự án chung cư hạng sang xuất sắc (Hà Nội) – Heritage West Lake, Hà Nội
 • Dự án hỗn hợp xuất sắc – Heritage West Lake, Hà Nội
 • Dự án văn phòng xuất sắc – Capital Place, Hà Nội…

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ CAPITALAND

Sau 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chủ đầu tư Capitaland đã ghi dấu bằng rất nhiều những dự án chất lượng và đẳng cấp, tạo tiếng vang lớn trên thị trường. 2 dự án phức hợp, gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương mại và hơn 7.000 căn hộ dịch vụ thuộc 28 dự án tại 9 tỉnh thành lớn trên cả nước. Tất cả những dự án mang thương hiệu Capitaland đều được đánh giá cao bởi sự đầu tư bài bản, thiết kế thông minh và không gian đẳng cấp, được nhận rất nhiều giải thưởng danh giá.

Capital Place chính là một trong những dự án tiêu biểu của ông lớn bất động sản này. Dù chưa chính thức đi vào hoạt động nhưng đây đã được đánh giá là biểu tượng văn phòng mới tại thủ đô Hà Nội và được vinh danh là dự án văn phòng tốt nhất hiện nay.

Seasons Avenue

CHUNG CƯ SEASONS AVENUE

Mulberry Lane

DỰ ÁN MULBERRY LANE

Kris vue

DỰ ÁN KRIS VUE

CÙNG HỢP TÁC VỚI Mitsubishi Estate

Mitsubishi20Estate (1)

Hợp tác cùng Capitaland để làm nên công trình văn phòng biểu tượng Capital Place chính là Công ty TNHH Mitsubishi Estate. Đây là một nhà phát triển bất động sản toàn diện tại thị trường Nhật Bản.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và hoạt động tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, và các nước Châu Á khác như Trung Quốc, Singapore, và Việt Nam, Mitsubishi Estate tạo được niềm tin vững chắc cho các khách hàng. 

Tại thị trường Việt Nam, nhà phát triển bất động sản từng tạo tiếng vang lớn với nhiều dự án bao gồm nhà ở thương mại và trung tâm thương mai bán lẻ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với uy tín và bề dày kinh nghiệm của mình, Mitsubishi Estate hứa hẹn sẽ mang tới một dự án Capital Place chất lượng và đẳng cấp.

đơn vị quản lý capital place - savills việt nam

Đơn vị quản lý Capital Place Liễu Giai chính là Savills Việt Nam. Là một trong những đơn vị quản lý danh tiếng hàng đầu thị trường bất động sản, Savills chắc chắn mang tới những tiêu chuẩn nghiêm ngặt cùng những dịch vụ văn phòng uy tín, chất lượng làm hài lòng mọi khách thuê. Capital Place hứa hẹn sẽ là nơi làm việc chuyên nghiệp xứng tầm văn phòng hạng A quốc tế và là niềm mơ ước cho mọi doanh nghiệp để khẳng định thương hiệu và vị thế trong mắt khách hàng.

Capital place