Capital Place – Khẳng định vị thế “dẫn đầu” trong phân khúc văn phòng hạng A tại Hà Nội

Capital Place không phải là một tòa văn phòng hạng A bình thường, mà là một biểu tượng của sự sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp. Được xây dựng bởi Capitaland – chủ đầu tư có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Capital Place tọa lạc tại vị trí đắc địa – nơi kết nối giữa lịch sử và hiện tại, giữa phố cổ và khu vực tài chính sầm uất của Hà Nội.

Với thiết kế hiện đại, tiện nghi, an toàn và thân thiện với môi trường, Capital Place mang đến cho khách hàng một không gian làm việc lý tưởng, phù hợp với mọi nhu cầu và mong muốn. Capital Place không chỉ là một nơi làm việc, mà còn là một nơi để khẳng định vị thế “dẫn đầu” của bạn trong phân khúc văn phòng hạng A tại Hà Nội.

Mời bạn theo dõi bài viết này để xem toà nhà Capital Place này có gì nhé!

Tòa nhà Capital Place: Văn phòng thông tầng độc đáo tại Hà Nội
Tòa nhà Capital Place: Văn phòng thông tầng độc đáo tại Hà Nội

Dẫn đầu về kiến trúc thiết kế chuẩn Leed

Đối với văn phòng cao cấp hiện đại, không chỉ phải đảm bảo tiêu chuẩn về một nơi làm việc tiện nghi mà còn phải đảm bảo một không gian xanh – sạch – đẹp và gần gũi với thiên nhiên. Hiện nay những tòa văn phòng hạng A tại Hà Nội, đặc biệt là những tòa văn phòng đã đưa vào khai thác và sử dụng khá lâu trên thị trường lại không có nhiều tòa có thể đáp ứng được tiêu chí này. Một phần là do quỹ đất hạn chế, quy mô không đủ lớn, không gian làm việc không được rộng thoáng.

Là tòa văn phòng hạng A mới nhất trên thị trường, tòa nhà Capital Place đáp ứng đúng những tiêu chuẩn mà các khách hàng đang tìm kiếm. Tòa nhà dẫn đầu về kiến trúc thiết kế xanh – sạch – đẹp, làm hài lòng mọi khách hàng. Đây là dự án văn phòng đầu tiên ở Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn LEED Gold (chứng nhận theo tiêu chuẩn Mỹ cho các công trình kiến trúc xanh) với không gian rộng thoáng, tầm nhìn vượt trội, bao trọn những cảnh quan khu vực, đặc biệt là không gian cây xanh lớn và rất nhiều những đặc tính bền vững. Đó là lý do dự án được ghi nhận giải thưởng tòa nhà văn phòng có thiết kế kiến trúc tốt nhất, Dự án có thiết kế phổ quát tốt nhất và đề cử đặc biệt cho giải Dự án Xanh tốt nhất tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019.

Làm việc tại tòa nhà các doanh nghiệp được thừa hưởng không gian xanh và tạo cảm giác thư thái, thoải mái nhất. Đặc biệt với việc sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường và trang bị bộ lọc không khí, các vật liệu phát xạ thấp, cảm biến phù hợp với tiêu chuẩn LEED, tòa nhà có thể tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng, điều chỉnh năng lượng tiêu thụ đạt hiệu quả nhất. Đây chính là một môi trường làm việc trong mơ cho các nhân viên.

Capital Place - Khẳng định vị thế “dẫn đầu” trong phân khúc văn phòng hạng A tại Hà Nội
Capital Place – Khẳng định vị thế “dẫn đầu” trong phân khúc văn phòng hạng A tại Hà Nội

Dẫn đầu về không gian văn phòng sang trọng, hiện đại

Với văn phòng hạng A cao cấp đương nhiên phải đảm bảo được không gian làm việc sang trọng và hiện đại cho toàn bộ khách hàng. Tòa nhà Capital Place được thiết kế với tiêu chuẩn cao cấp nhất. Mỗi không gian được trau chuốt tỉ mỉ trong từng đường nét, đảm bảo tiêu chí về độ sáng, độ riêng tư, yên tĩnh cũng như sự chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt đáp ứng mọi tiêu chuẩn làm việc cho các khách hàng, tòa nhà được đầu tư và trang bị hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng bao gồm:

  • 32 thang máy tốc độ cao 6m/s được lắp đặt tại 2 tòa tháp, được bố trí phân bổ theo zone giúp tiết kiệm thời gian chờ cho khách hàng.
  • Hệ thống camera giám sát đảm bảo an ninh,
  • Sảnh lễ tân sang trọng,
  • Hệ thống điều hòa trung tâm,
  • Hệ thống máy phát điện dự phòng,
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn quốc tế, vệ sinh vip,…

Tất cả mang tới điều kiện làm việc tốt nhất, chuẩn tiêu chí của các doanh nghiệp hiện đại.

Dưới sự quản lý của đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu thị trường Savills Việt Nam, tòa nhà cũng đảm bảo những dịch vụ chất lượng và làm hài lòng mọi khách hàng. Có thể nói đây là tòa văn phòng hạng A kiểu mẫu và mang tới một môi trường làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp, giúp nâng tầm vị thế và hình ảnh trong mắt đối tác khách hàng.

Capital Place – Biểu tượng mới của Hà Nội hiện đại

Định hướng trở thành tòa văn phòng biểu tượng mới của Hà Nội hiện đại, ngay từ kiến trúc thiết kế bên ngoài cho tới từng chi tiết và hạ tầng bên trong, tòa nhà Capital Place được trau chuốt tỉ mỉ và mang tới một nơi làm việc trong mơ cho các khách hàng. Lần đầu tiên trên thị trường có tòa văn phòng hạng A chuẩn cao cấp quốc tế với gần 100.000m2 mặt sàn chất lượng, thiết kế thông minh, đáp ứng mọi mong muốn của doanh nghiệp. Đây chính là tòa nhà dẫn đầu tiêu chuẩn văn phòng chất lượng thời đại mới.

Hiện nay tòa nhà Capital Place đã được hoàn thiện và được đi vào hoạt động. Để được tư vấn mọi thông tin và thuê văn phòng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: