3 cái nhất tại tòa nhà văn phòng Capital Place

Tòa nhà văn phòng Capital Place đang được rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp quan tâm, thậm chí có nhiều công ty đã vào đặt thuê trước. Sức hút của tòa nhà là vô cùng lớn, đây được coi là dự án văn phòng tiêu biểu với nhiều ưu thế bậc nhất hiện nay. Vậy tòa nhà có gì đặc biệt? Dưới đây là 3 cái nhất chỉ có tại tòa nhà Capital Place.

Tòa nhà có sàn thuê không cột lớn nhất Việt Nam

Được xây dựng với quy mô rất lớn với 2 tòa tháp đôi, trong đó mỗi tháp cao 37 tầng, tòa nhà văn phòng Capital Place là dự án có sàn thuê không cột lớn nhất tại Việt Nam, khi cung cấp ra thị trường gần 100.000m2 diện tích văn phòng hạng A cho thuê. Trong đó bao gồm hơn 90.000m² diện tích văn phòng và hơn 5.000m² diện tích sàn thương mại, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng cao cấp ngay tại khu trung tâm thủ đô. Với thiết kế không cột thông minh, tòa nhà có thể cung cấp được nhiều diện tích sàn hơn và cũng chính vì thế mà có thể đáp ứng tốt hơn những nhu cầu thuê văn phòng ngày càng lớn tại khu trung tâm. Đặc biệt việc thiết kế không cột cũng đảm bảo cho các khách thuê có thể dễ dàng bố trí và setup không gian làm việc tiện nghi hơn, thuận tiện hơn và tối ưu hóa công năng hơn. Bên cạnh đó tòa nhà cũng sử dụng sàn nâng 150mm tạo điều kiện làm việc tốt và an tâm cho các khách thuê.

3 cái nhất tại tòa nhà văn phòng Capital Place
3 cái nhất tại tòa nhà văn phòng Capital Place

Công trình văn phòng duy nhất đạt chứng chỉ LEED tại Hà Nội

Tòa nhà văn phòng Capital Place còn là công trình văn phòng duy nhất đạt chứng chỉ LEED mang tới một môi trường làm việc xanh lý tưởng cho các khách thuê. Đây chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt cũng như khẳng định đẳng cấp cho tòa văn phòng này. Theo đó tòa nhà được thiết kế với những vật liệu thân thiện với môi trường, đầu tư trang bị bộ lọc không khí, sử dụng những vật liệu phát xạ thấp cùng hàng loạt những cảm biến phù hợp với tiêu chuẩn LEED, nhờ đó mà có thể tiết kiệm được tối đa lượng nước sử dụng. Đồng thời tòa nhà có thể điều chỉnh được năng lượng tiêu thụ để đạt hiệu quả tốt nhất, mang tới một nơi làm việc trong lành thư thái cho các nhân viên.

Bên cạnh đó tại tòa nhà được thiết kế thông minh với không gian rộng thoáng cùng với tầm nhìn mở rộng, kết hợp với cây xanh bố trí tại nhiều khu vực, tòa nhà Capital Place đem tới một nơi làm vệc thoải mái và thân thiện với môi trường. Đây sẽ là nơi làm việc cực kỳ lý tưởng cho mọi doanh nghiệp, đồng thời góp phần nâng tầm hình ảnh trong mắt đối tác khách hàng.

Tòa nhà văn phòng Capital Place – Dự án văn phòng tốt nhất

Ngay từ khi chưa chính thức ra mắt tòa nhà Capital Place đã thu hútđược sự quan tâm của rất nhiều những khách hàng và doanh nghiệp. Đây là dự án đạt giải thưởng dự án văn phòng tốt nhất tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2019. Để đạt được giải thưởng này, tòa nhà văn phòng Capital Place đã chinh phục những giám khảo khắt khe nhất bằng một không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp cũng như hệ thống trang thiết bị tiện ích đồng bộ và chất lượng, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách hàng.

Theo đó bên cạnh một thiết kế xanh, tòa nhà còn được đầu tư trang bị một hệ thống hạ tầng kỹ thuật và tiện ích đa dạng với 32 thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống phòng cháy chữa cháy, máy phát điện dự phòng, camera giám sát…

Cùng với đó là những dịch vụ chất lượng. Đây thực sự là lựa chọn làm việc đẳng cấp, xứng tầm hạng A. Hiện tại tòa nhà đang chuẩn bị đi vào hoạt động, để được cập nhật những thông tin mới nhất hay đặt thuê văn phòng Capital Place, quý khách vui lòng liên hệ theo: