Mặt bằng thiết kế dự án Vân Canh Hud – khu đô thị đẳng cấp

Phía Tây Hà Nội luôn là một khu vực rất nhộn nhịp của thị trường bất động sản. Một trong số những dự án đang gây “sốt” tại khu vực này là Vân Canh Hud. Nơi đây có không gian xanh tươi mát và rất nhiều tiện ích hiện đại. Việc quy hoạch dự án cũng được chủ đầu tư thiết kế rất hợp lý. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về thiết kế dự án Vân Canh Hud.

Tổng quan về mặt bằng thiết kế khu đô thị Vân Canh Hud

Vân Canh Hud là một trong những khu đô thị hiện đại và văn minh nhất thủ đô hiện nay. Hiện nay do đất của khu vực nội đô rất khan hiếm. Cùng với đó là có rất nhiều phương tiện và các dịch vụ hoạt động liên tục. Cho nên khu vực này sẽ luôn ồn ào và rất ngột ngạt. Xu hướng của người dân mong muốn cuộc sống chất lượng là di chuyển ra ngoại thành. Chính vì thế khu đô thị Vân Canh Hud được xây dựng đáp ứng nhu cầu nhà ở.

tong quan kdt van canh hud

Khu đô thị Vân Canh Hud nằm tại vị trí trọng điểm, tiếp nối nhiều tuyến đường quan trọng. Khu đô thị gần đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn. Dự án này cũng chỉ cách trung tâm thể dục thể thao quốc gia 5km.

Dự án này có 3 cửa ngõ nối với các tuyến đường quan trọng. Dự án cũng gần với nhiều khu dodo thị lớn như Splendora Bắc An Khánh, Nam An Khánh,….Tổng diện tích đất quy hoạch của khu đô thị Vân Can half 68.5 ha. Tổng quy mô dân số dự kiến là 13.190 người. Mật độ xây dựng của dự án chỉ là 30%, diện tích còn lại là cảnh quan và cây xanh.

Dự án bao gồm có hơn 900 căn hộ thấp tầng. Các căn hộ này đa dạng về loại hình như biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao tầng.

Chi tiết thiết kế dự án Vân Canh Hud

Dự án Vân Canh Hud được thiết kế với rất nhiều các loại hình hỗn hợp. Bao gồm nhà liền kề, nhà vườn, biệt thự, khu chung cư cao tầng. Các căn hộ này cũng được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau. Từ đó đáp ứng được mọi nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng.

tien ich van canh hud

Khu đô thị được thiết kế với nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại. Các hạ tầng này phục vụ mọi nhu cầu của người dân:

  • Khu trường học được thiết kế hiện đại, chất lượng
  • Khu bệnh viện giúp cư dân chăm sóc sức khỏe thuận tiện
  • Khu vui chơi cho trẻ em, khu thể thao cho người lớn
  • Khu dịch vụ công cộng
  • Khu công viên giúp cư dân thư giãn và sum vầy bên gia đình
  • Khu thương mại, dịch vụ đáp ứng các nhu cầu thiết yếu hàng ngày

Khu đô thị Vân Canh Hud được thiết kế theo lối không gian xanh. Đem lại cuộc sống chất lượng và đẳng cấp cho mọi người dân. Không gian được thiết kế hoàn toàn khép kín cho nên rất yên tĩnh. Sau mỗi ngày làm việc thì đây sẽ là nơi an nhiên để trở về.

Tham khảo: Khu đô thị Vườn Cam Vinapol

Trên đây là các thông tin tham khảo về thiết kế dự án Vân Canh Hud. Mong rằng những thông tin này hữu ích đối với bạn. Hẹn gặp lại quý khách hàng ở những bài viết tiếp theo. 

Theo https://capitalplacehanoi.com/