Hà Nội sắp có thêm gần 10000m2 văn phòng hạng A tại Capital Place

Để đáp ứng nhu cầu tìm thuê văn phòng hạng A của các khách hàng và doanh nghiệp, các chủ đầu tư đang tập trung phát triển nguồn cung văn phòng mới, trong nổi bật nhất là tòa văn phòng Capital Place. Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Ba Đình, dự án dự kiến đi vào hoạt động trong cuối năm nay sẽ mang tới cho thị trường gần 10000m2 văn phòng và thương mại, phục vụ nhu cầu của những doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tòa văn phòng hạng A với quy mô lớn bậc nhất thị trường

Tọa lạc tại số 29 Liễu giai, Capital Place là tòa nhà văn phòng có quy mô lớn bậc nhất thị trường với 2 tòa tháp đôi cao 37 tầng cùng chung khối đế 6 tầng, cung cấp ra thị trường một diện tích thuê văn phòng cực lớ. Đây là tòa nhà cho thuê văn phòng với diện tích mặt sàn không cột lớn nhất Việt Nam, phục vụ hơn 90000m2 diện tích văn phòng và hơn 5000m2 diện tích sàn thương mại ngay tại trung tâm thủ đô.

Trong những năm gần đây nhu cầu tìm kiếm văn phòng hạng A của các doanh nghiệp và khách thuê là rất lớn bởi nhiều doanh nghiệp cần có không gian sang trọng và đẳng cấp để làm việc và định vị thương hiệu. Tuy nhiên nguồn cung văn phòng hạng A tại thị trường Hà Nội khá hạn chế, còn ít hơn khá nhiều so với những nhu cầu thực tế của khách hàng. Đặc biệt những văn phòng hạng A tại khu trung tâm luôn trong tình trang khan hiếm và cháy hàng, công suất lấp đầy luôn trên 95%.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của một tòa văn phòng hạng A với tổng diện tích rất lớn, quy mô khủng và diện tích mặt sàn cho thuê lớn như Capital Place đương nhiên tạo được sức hấp dẫn lớn với các khách hàng và doanh nghiệp. Sự góp mặt của tòa nhà đã phần nào giải tỏa được cơn khát của thị trường và đáp ứng đúng những mong muốn của các doanh nghiệp. Đây hứa hẹn sẽ là tòa văn phòng hot bậc nhất trong thời gian tới.

Hà Nội sắp có thêm gần 10000m2 văn phòng hạng A tại Capital Place
Hà Nội sắp có thêm gần 10000m2 văn phòng hạng A tại Capital Place

Không gian làm việc sang trọng và thời thượng tại tòa nhà Capital Place

Là tòa văn phòng hạng A sang trọng và mới bậc nhất trên thị trường, tòa nhà Capital Place được đánh giá cao về không gian làm việc cực kỳ đẳng cấp và xứng tầm văn phòng quốc tế trên thị trường. Tòa nhà đáp ứng mọi tiêu chí về nơi làm việc chất lượng từ vị trí kết nối, không gian tiện nghi, hiện đại, điều kiện hạ tầng làm việc, dịch vụ chất lượng… Tất cả sẽ đảm bảo hài lòng mọi doanh nghiệp và khách thuê. Đây sẽ là nơi làm việc trong mơ cho mọi doanh nghiệp và trở thành biểu tượng văn phòng thời đại mới.

Điểm nhấn tại tòa văn phòng Capital Place chính là thiết kế cực kỳ sang trọng mang biểu tượng của một con rồng mạnh mẽ tỏa sáng trên bầu trời. Tòa nhà được thiết kế với mặt ngoài là những lớp kính xếp chồng lên nhau cũng kỹ thuật đèn Led và ứng dụng những công nghệ tối tân nhất mang tới một nơi làm việc cực kỳ sang trọng, chất lượng. Đặc biệt đây là tòa văn phòng đầu tiên tại Hà Nội đạt được chứng chỉ LEED mang tới một không gian làm việc xanh, bền vững, với những vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, tạo cảm giác thoải mái nhất cho các doanh nghiệp khi làm việc. Đồng thời việc sử dụng những vật liệu phát xạ thấp còn có tác dụng tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Đáp ứng tiêu chuẩn làm việc của các doanh nghiệp, tại tòa nhà còn được trang bị đủ mọi tiện ích, hạ tầng đồng bộ và cực kỳ chất lượng, phục vụ mọi nhu cầu của các doanh nghiệp. Đó là hệ thống 32 thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm làm mát, hệ thống máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy… Tất cả càng đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho mọi doanh nghiệp. Đây thực sự là nơi làm việc tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay tòa nhà đang được hoàn thiện và sắp hoạt động trong thời gian ngắn tới, nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại đây hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ: