Đặt thuê mặt bằng văn phòng Capital Place 29 Liễu Giai

Capital Place 29 Liễu Giai là tòa văn phòng hạng A mới bậc nhất tại khu vực quận Ba Đình hiện tại. Dự kiến tòa nhà sẽ đi vào hoạt động trong quý IV/2020. Mặc dù diện tích mặt sàn tương đối lớn, nhưng sức hấp dẫn của tòa nhà rất cao, hiện nay đang có rất nhiều đơn vị nhận thuê mặt bằng tại tòa nhà. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay Officespace để giữ chỗ văn phòng đẹp nhất, phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Capital Place 29 Liễu Giai – Tòa văn phòng đẹp nhất nhì thị trường Hà Nội

Là tòa văn phòng hạng A mới nhất trên thị trường, dù chưa chính thức đi vào khai thác nhưng sức hút của Capital Place 29 Liễu Giai là rất lớn. Theo các chuyên gia cho biết đó là nhờ những ưu thế hiếm có tại dự án, Capital Place hội tụ đủ mọi điều kiện để các doanh nghiệp có thể làm việc và phát triển lâu dài.

Trước hết tòa nhà sở hữu một vị trí vô cùng đắt giá và thuận tiện để đặt trụ sở văn phòng. Vị trí tòa nhà là vị trí trung tâm của trung tâm, nơi giao thoa giữa phố cổ ngàn năm và trung tâm phát triển kinh tế mới của thành phố, được thừa hưởng rất nhiều những lợi ích lớn về hạ tầng giao thông và hạ tầng tiện ích.

Chỉ mất khoảng 10 phút là có thể kết nối tới những khu trung tâm phía tây, các quận lân cận như quận Cầu Giấy, quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Đống Đa tạo thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp giao thương và làm việc. Đặc biệt đây là khu vực tập trung rất nhiều những tiện ích trung tâm thương mại lớn, tòa nhà cao tầng, đại sứ quán, khu giải trí, tiện ích công cộng… đảm bảo mang tới điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp cùng cơ hội kết nối kinh doanh cao.

Không chỉ là vị trí mà tòa nhà còn sở hữu một không gian làm việc cực kỳ lý tưởng và chất lượng. Đây là tòa văn phòng hạng A nên không gian vô cùng sang trọng từ thiết kế cho tới hạ tầng tiện ích. Đây cũng là tòa văn phòng hiếm có trên thị trường sở hữu thiết kế xanh, đạt chứng chỉ LEED đảm bảo mang tới không gian làm việc thư thái đồng thời tiết kiệm năng lượng.

Capital Place 29 Liễu Giai là tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, được đầu tư mạnh và tỉ mỉ từ thiết kế, tiện ích dịch vụ, cũng như công nghệ và quản lý tòa nhà, nhằm mang tới một nơi làm việc chuyên nghiệp chất lượng nhất, đồng thời nâng tầm hình ảnh cho các doanh nghiệp.

Tại tòa nhà được đầu tư tới 32 thang máy tốc độ cao, sàn nâng tiêu chuẩn, có thể lựa chọn thông tầng linh hoạt, sử dụng trần cách âm để kiểm soát tiếng ồn, phòng vệ sinh sang trọng, phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, hệ thống điều hòa trung tâm… tất cả đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chất lượng nhất cho các khách hàng.

Đặt thuê mặt bằng văn phòng Capital Place 29 Liễu Giai
Đặt thuê mặt bằng văn phòng Capital Place 29 Liễu Giai

Nhận đặt trước văn phòng tại tòa nhà Capital Place Liễu Giai

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, tòa nhà Capital place 29 Liễu Giai thực sự là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp. Chính bởi vậy nhiều đơn vị lớn đã đặt thuê văn phòng tại tòa nhà.

Hiện nay chúng tôi đang là đơn vị đối tác của tòa nhà Capital Place, nhận cho thuê văn phòng tại đây. Nếu quý khách muốn đặt trước mặt bằng văn phòng tòa nhà Capital Place liễu Giai hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp thông tin và hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất. Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ: