Chờ đón tòa nhà Capital Place chính thức đi vào hoạt động

Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, nơi được coi là trung tâm của thành phố Hà Nội, sở hữu mặt sàn rộng tới 93,000m2, tòa nhà Capital Place đã và đang là tòa nhà được chờ đón nhất trên thị trường văn phòng Hà Nội hiện nay. Dự kiến tòa nhà hạng A này sẽ sớm đi vào khai thác trong cuối năm 2020, đây chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn và trở thành biểu tượng văn phòng mới tại thành phố.

Tòa nhà Capital Place – Văn phòng hạng A với diện tích cho thuê lớn nhất khu vực

Tòa nhà Capital Place 29 Liễu Giai là tòa văn phòng hạng A được xây dựng bởi một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á – Capitaland. Sở hữu vị trí đắt giá tại khu vực trung tâm hành chính kinh tế của thủ đô, tòa nhà còn được biết đến là sở hữu diện tích mặt sàn hạng A cho thuê lớn hàng đầu thị trường với tổng diện tích lên tới 93000m2. Tòa nhà Capital Place Liễu Giai cung cấp tới hơn 5.000m² diện tích sàn thương mại, đáp ứng cả nhu cầu thuê văn phòng cao cấp, nhu cầu thuê mặt sàn thương mại ngay trung tâm thủ đô.

Đặc biệt đây là tòa nhà có thiết kế không sàn không cột lớn nhất thị trường Việt Nam, tòa nhà mang tới rất nhiều những phương án chia cắt linh hoạt, nhờ đó có thể cho thuê đa dạng diện tích, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khách thuê với quy mô khác nhau. Diện tích cho thuê từ 80m2 cho tới nguyên sàn.

Hơn thế tại tòa nhà Capital Place này còn có thể thông tầng linh hoạt càng đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách thuê. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn thuê văn phòng không thể bỏ lỡ trong năm 2020.

Chờ đón tòa nhà Capital Place chính thức đi vào hoạt động
Chờ đón tòa nhà Capital Place chính thức đi vào hoạt động

Xem thêm: Tổng hợp tòa nhà cao nhất Việt Nam 2020 và trong tương lai

Không gian làm việc đẳng cấp bậc nhất

Dù chưa chính thức đi vào khai thác hoạt động, nhưng dự án Capital Place Liễu Giai đã xuất sắc được vinh danh với hàng loạt những giải thưởng bất động sản danh giá như giải thưởng dự án văn phòng tốt nhất, dự án văn phòng có thiết kế kiến trúc tốt nhất, đề cử đặc biệt cho giải dự án xanh tốt nhất. Điều này chứng tỏ đây sẽ là dự án văn phòng đáng chờ đợi và kiến tạo nên một không gian làm việc không thể tuyệt vời hơn cho các khách thuê văn phòng.

Capital Place là tòa nhà văn phòng cho thuê theo tiêu chuẩn hạng A quốc tế, được đầu tư mạnh và tỉ mỉ từ thiết kế, tiện ích dịch vụ, cùng hệ thống công nghệ và quản lý tòa nhà, nhằm mang tới một nơi làm việc chuyên nghiệp chất lượng nhất cho các khách hàng, đồng thời còn góp phần nâng tầm hình ảnh cho các doanh nghiệp.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh “Rồng bay” một biểu tượng cho quyền lực và vương giả kết hợp với ý tưởng vảy rồng trên nền tính, tòa nhà sở hữu kiến trúc vô cùng độc đáo cùng tầm nhìn bao trọn cảnh quan khu vực. Mỗi văn phòng cũng vì thế mà vừa thông thoáng, hiện đại lại sang trọng đẳng cấp. Đặc biệt tòa nhà Capital Place cũng là tòa nhà đầu tiên trên thị trường đạt tiêu chuẩn làm việc xanh bền vững thông qua việc thiết kế không gian thoáng và sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường mang tới một cảm giác thư thái và thoải mái nhất cho các khách hàng.

Bên cạnh đó xứng tầm một tòa văn phòng hạng A đẳng cấp, tòa nhà sở hữu hệ thống hạ tầng đẳng cấp với 32 thang máy tốc độ cao, sàn nâng tiêu chuẩn, có thể lựa chọn thông tầng linh hoạt, hệ thống trần cách âm để kiểm soát tiếng ồn, phòng vệ sinh sang trọng, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, hệ thống điều hòa, hệ thống máy phát điện dự phòng… Tất cả mang tới một môi trường làm việc tốt nhất cho khách hàng.

Với những ưu điểm đó, tòa nhà Capital Place đã và đang là tòa nhà được chờ đón nhất hiện nay. Officespace đang là đại diện phân phối và đối tác cho thuê tại tòa nhà, nếu quý khách muốn trở thành những khách hàng đầu tiên đặt văn phòng tại đây, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thuê tốt nhất. Mọi thông tin về tòa nhà và giá thuê quý khách vui lòng theo dõi tại: